OPPO Reno7 SE sẽ có cấu hình tương tự Realme GT Master Edition

OPPO Reno7 SE sẽ có cấu hình tương tự Realme GT Master Edition

OPPO được cho là đang làm việc trên loạt điện thoại thuộc dòng Reno7 mới. Series này có thể bao gồm 3 model là Reno7, Reno7 Pro và Reno7 SE.

Hôm nay, một nguồn tin đến từ Trung Quốc vừa chia sẻ rằng, Reno7 SE có thể là phiên bản đổi thương hiệu của Realme GT Master Edition.

Theo rò rỉ mới nhất, cấu hình của Reno7 SE gần giống với Realme GT Master Edition. Một leaker khác từ Trung Quốc cũng đã ủng hộ tuyên bố này. Thông tin mới cho thấy Reno7 SE có thể khác ở các khía cạnh như tốc độ làm mới của màn hình và sạc nhanh khi so sánh với GT Master Edition.

Reno7 SE được đồn đại sẽ sở hữu màn hình AMOLED 6.43 inch, độ phân giải Full-HD+. Trong khi GT Master Edition hỗ trợ tốc độ làm mới 120Hz, Reno7 SE có thể sở hữu tần số quét 90Hz thấp hơn.

Chiếc điện thoại này dự kiến ​​sẽ xuất hiện với 8GB/12GB RAM LPDDR4x và 128GB/256GB bộ nhớ trong UFS 2.2. Về khả năng nhiếp ảnh, nó có thể sở hữu camera 32 megapixel ở mặt trước và hệ thống 3 máy ảnh ở phía sau, bao gồm cảm biến chính 64 megapixel, ống kính góc siêu rộng 8 megapixel và ống kính chân dung 2 megapixel.

Các rò rỉ trước đây cho biết Reno7 SE sẽ sử dụng chip Dimensity 920. Tuy nhiên, vì đây là phiên bản đổi tên của Realme GT Master nên nhiều khả năng nó sẽ sử dụng chip Snapdragon 778G. Cuối cùng, smartphone này được tiết lộ có pin 4,300 mAh và hỗ trợ sạc nhanh 60W.

Source: Gizmochina