OPPO Reno8 T 4G lần đầu lộ ảnh thực tế, hé lộ nhiều thông tin thú vị

OPPO Reno8 T 4G lần đầu lộ ảnh thực tế, hé lộ nhiều thông tin thú vị

OPPO dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt dòng Reno8 T trong thời gian tới, bao gồm 2 model 4G và 5G. Tin tức về các smartphone này đã xuất hiện khá nhiều trong thời gian qua.

Hôm nay, thiết kế của model Reno8 T 4G vừa lộ diện rõ nét trong hình ảnh thực tế vừa được chia sẻ trên các trang mạng.

Theo trang Mysmartprice, các hình ảnh rò rỉ mới nhất xác nhận Reno8 T 4G sẽ có 2 tùy chọn màu sắc là cam và đen. Trong khi tùy chọn màu đen có bề mặt sáng bóng thì biến thể màu cam dường như có mặt sau giống như da. Điện thoại này có 2 vòng tròn lớn nằm ở góc trên cùng bên trái, chứa 3 ống kính máy ảnh và đèn flash LED. Theo các chi tiết bị rò rỉ, mẫu di động tầm trung sắp tới của OPPO được cho là có camera chính 108MP và hai cảm biến 2MP.

Một poster rò rỉ của Reno8 T 4G cũng tiết lộ mặt trước của điện thoại. Nó sẽ có màn hình phẳng và đi kèm một lỗ đục ở góc trên cùng bên trái để chứa camera selfie. Máy có viền bezel các cạnh khá mỏng, ngoại trừ phần cằm dày. Khung nhựa cũng được làm cong và chứa phím âm lượng ở cạnh trái, trong khi nút nguồn được đặt ở bên phải.

Các chi tiết bị rò rỉ khác tiết lộ rằng, Reno8 T 4G sẽ sử dụng chipset MediaTek Helio G99, đi kèm tối đa 8GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ. Nó cũng được cho là hỗ trợ sạc nhanh 67W, màn hình OLED 6.67 inch tốc độ làm mới 120Hz và có thể hiển thị một tỷ màu. Cuối cùng, Reno8 T 4G sẽ chạy trên hệ điều hành Android 13 ngay khi xuất xưởng.

Iphone 11
OPPO Reno8 T 5G (8GB - 128GB)

Giá liên hệ

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Mysmartprice