Oukitel K6000 – Smartphone pin “khủng” sạc được cho cả iPad và nhiều thiết bị khác cùng lúc

Oukitel K6000 – Smartphone pin “khủng” sạc được cho cả iPad và nhiều thiết bị khác cùng lúc

Hiện tại trên thị trường có không ít những mẫu smartphone được trang bị pin dung lượng lớn và có khả năng sạc ngược lại cho các thiết bị khác, ví dụ như Mobiistar LAI Yollo hay Huawei Ascend Mate 2, nhưng có lẽ chúng sẽ chẳng là gì khi so với chiếc smartphone K6000 đến từ một nhà sản xuất xa lạ là Oukitel.

Không chỉ sở hữu viên pin 6000mAh cho thời lượng sử dụng cực kì tốt mà thiết bị này còn có thể dùng làm sạc dự phòng cho nhiều thiết bị khác cùng lúc hoặc sạc cho cả những chiếc iPad vốn cũng có pin lớn nữa.

oukitel
Ảnh chụp màn hình từ đoạn video cho thấy K6000 đang sạc cho 4 chiếc smartphone khác cùng lúc.

Chính xác hơn thì trong video dưới đây, bạn sẽ thấy Oukitel K600 được dùng để sạc cho 4 chiếc điện thoại khác, trong đó có cả Galaxy Note 4, iPhone 6, iPhone 6S và một số máy khác mình không nhận ra. Có vẻ những hãng sẽ tặng kèm cả bộ dây sạc nhiều đầu cắm ngay trong hộp máy.

Sau đó, Oukitel K6000 còn được dùng để sạc cho cả iPad và nguồn điện ra cũng đủ để chạy các loại đèn LED và quạt USB nữa. Video cũng có cho ta thấy được nguồn ra của viên pin bên trong K6000 đạt được mức gần 5V và gần 1A, ngang ngửa với các loại sạc iPhone trên thị trường.

Hiện tại, Oukitel K6000 đã có mặt ở nhiều thị trường khác nhau với cấu hình tầm trung/thấp: Màn hình 5,5 inch độ phân giải HD 720p, vi xử lý MediaTek MT6735p lõi tứ tốc độ 1GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB và khả năng sạc nhanh với 2 giờ gọi thoại chỉ trong 5 phút sạc. Mức giá của mát cũng rất tốt, chỉ 140 USD, tương đương khoảng 3 triệu đồng quy đổi.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.