Pangu update Cydia 1.1.15- Đã Jailbreak hoàn chỉnh (Untether) được cho iOS 8.0.x & iOS 8.1

Pangu update Cydia 1.1.15- Đã Jailbreak hoàn chỉnh (Untether) được cho iOS 8.0.x & iOS 8.1

Xin chào các bạn, 

Như vậy là sau bao nhiêu ngày chờ đợi giải pháp hoàn chỉnh cho việc jailbreak iOS 8.x thì những người sử dụng táo khuyết đã có thể vui mừng, khi mới đây team pangu họ đã update Cydia lên phiên bản 1.1.15 & thực hiện việc untether Jailbreak 8.x.

Những bạn nào trước đây đã thực hiện theo hướng dẫn: Jailbreak iOS 8 bằng phương pháp thủ công -> thì ngay bây giờ có thể vào ứng dụng Pangu từ màn hình chủ homescreen để update lên Cydia 1.1.15.Tác giả của Cydia vẫn là Jay Freeman (saurik)

Sau khi Cydia lên bản mới nhất thì các bạn có thể truy cập vào ứng dụng Cydia -> nhấp vào mục “Các thay đổi” -> bạn sẽ thấy ngay dòng “Pangu 8.0-8.1.x Untether” trên cùng -> và công việc còn lại là bạn tiến hành update là xong. Chúng ta đã có thể tận hưởng Jailbreak hoàn chỉnh trên iOS 8, giờ các bạn không phải lo tắt máy hay hết pin bị treo táo nữa nhé.

Hiện tại có khá nhiều ứng dụng từ Cydia đã tướng thíc với iOS 8.0, 8.1.x. Tuy nhiên sẽ có những cái hiện bạn chỉ dùng được trên 8.0 hay chỉ dùng được trên 8.1 mà thôi. Do vậy khi cài app từ cydia các bạn nên chú ý kĩ cái này.

IMG_0009

Cydia Installer 1.1.15 đã ra mắt 

 

 

IMG_0007 IMG_0008

Pangu 8.0 -8.1.x Untether giúp bạn Jailbreak hoàn chỉnh thiết bị 

IMG_0006

Update Untether và reboot máy, hết pin sẽ không lo bị treo táo 

 

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.