Phó chủ tịch Samsung lần đầu tiết lộ về Galaxy S5, Thiết kế hoàn toàn mới, ra mắt cùng với Galaxy Gear 2 vào khoảng cuối tháng 3

Phó chủ tịch Samsung lần đầu tiết lộ về Galaxy S5, Thiết kế hoàn toàn mới, ra mắt cùng với Galaxy Gear 2 vào khoảng cuối tháng 3

Vừa đây trong một buổi phỏng vấn của trang Bloomberg, bà Lee Young Hee – Phó chủ tịch điều hành của Samsung đã cho chúng ta biết những thông tin quan trọng về Galaxy S5 sắp sửa ra mắt trong thời gian không lâu nữa. Trước đây chúng ta có lẽ chỉ biết đến Galaxy S5 dưới dạng tin đồn mà thôi.

Đầu tiên là về thiết kế, bà Lee Young Hee nói rằng việc người dùng cảm thấy Galaxy S4 có thiết kế không khác mấy so với Galaxy S3 là chính xác phần nào, điều đó dẫn đến sự quan tâm không mấy mạnh mẽ của thị trường như trước đây họ đã làm được với S3 . Bà tiết lộ thêm rằng “đối với S5, chúng tôi sẽ quay trở về những yếu tố cơ bản nhất. Chủ yếu, nó sẽ là về màn hình và cảm giác cầm và chất liệu vỏ thiết bị”. Như vậy chúng ta biết được rằng tên của chiếc smartphone đình đám kế tiếp của Samsung chắc chắn sẽ là Galaxy S5, nó sỡ hữu thiết kế mới so với S4, màn hình và phần vỏ máy cũng sẽ có rất nhiều điểm khác biệt mà họ chưa bao giờ áp dụng trên bất kỳ mẫu điện thoại nào trước đây.

Ảnh minh họa

Thứ hai là về tính năng quét võng mạc, Lee tiết lô rằng “nhiều người rất thích thú với công nghệ nhận biết tròng đen mắt (iris). Chúng tôi đang nghiên cứu về các khả năng có thể xảy ra nhưng không khẳng định rằng nó sẽ có trên S5”.

Cuối cùng là về Galaxy Gear mới, bà Lee xác nhận đi kèm S5 sẽ là “thế hệ kế nhiệm cho smartwatch Gear với nhiều tính năng cao cấp hơn, và thiết kế cồng kềnh cũng sẽ được cải thiện”. Về thời điểm ra mắt, vị phó chủ tịch này nói rằng công ty cũng đang nhắm đến việc giới thiệu S5 vào khoảng tháng 3 hoặc tháng 4 chứ không phải tại MWC 2014 vào tháng 2 tới như hàng loạt tin đồn gần đây.

Theo: Bloomberg

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.