Phó chủ tịch Samsung tiết lộ sẽ tung ra dòng điện thoại cao cấp mới

Phó chủ tịch Samsung tiết lộ sẽ tung ra dòng điện thoại cao cấp mới

Ở thời điểm này, nhiều người hy vọng không sớm thì muộn phiên bản Galaxy S5 cao cấp hơn và chất lượng hơn sẽ được trình làng, đây là chiếc máy sẽ hội tụ tất cả những công nghệ tối tân nhất, chẳng hạn như công nghệ màn hình 2K (2560×1440), nhưng hiện tại, có rất ít những bằng chứng xác nhận thiết bị này có thực sự tồn tại hay không. Mới đây, giới truyền thông Hàn Quốc đưa tin về những lời phát biểu của vị phó chủ tịch đương nhiệm Samsung về Galaxy S5 cao cấp, theo đó ngài phó chủ tịch tiết lộ Galaxy S5 sẽ chỉ có một phiên bản, và công ty hiện đang nghiên cứu dòng điện thoại cao cấp có khả năng vực dậy doanh thu sau giai đoạn làm ăn bết bát vừa qua.

Bên cạnh đó, tin tức còn chỉ ra CEO của Samsung JK Shin cũng phủ nhận sự tồn tại của Galaxy S5 cao cấp, phó chủ tịch Samsung Kwon Oh-huyn phát biểu tại buổi lễ meeting hàng năm rằng công ty sẽ chú trọng vào những mảng mà họ đang thống trị hiện nay như điện thoại di động, tivi, chip nhớ và tung ra những dòng sản phẩm cao cấp”. Như vậy, dòng sản phẩm cao cấp mà ngài phó chủ tịch đề cập ở trên sẽ hoàn toàn khác biệt và chiếc điện thoại đầu tiên (Galaxy F) sẽ không dính lứu gì tới Galaxy S5; vì vậy nhiều khả năng chiếc máy sẽ có thiết kế hoàn toàn mới, sở hữu những thông số hàng đầu, chất lượng gia công tỉ mỉ, và được trang bị cực nhiều tính năng độc đáo hơn hẳn những siêu phẩm hiện tại của Samsung.

Tất nhiên nếu một sản phẩm cao cấp tồn tại, thì chắc chắn giá thành của nó sẽ “chát” hơn đáng kể so với những thiết bị Samsung hiện nay. Tuy nhiên, một dòng sản phẩm cao cấp được tung ra ở thời điểm này sẽ có ý nghĩa với Samsung rất nhiều ngay cả khi nó chỉ phục vụ một nhóm nhỏ những người tiêu dùng.

 

Theo Sammobile

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.