Phones4U Anh Quốc: doanh số ngày đầu Galaxy S5 gấp đôi Galaxy S4

Phones4U Anh Quốc: doanh số ngày đầu Galaxy S5 gấp đôi Galaxy S4

Việc các nhà sản xuất “thổi phồng” doanh số bán của các sản phẩm để tạo hype dường như đã trở thành thông lệ. Samsung cũng không nằm ngoài cuộc khi mà hãng đã mạnh miệng thông báo rằng Galaxy S5 sẽ bán chạy hơn S4 đến 30% trong ngày đầu tiên lên kệ. Nhiều người đã nghĩ Samsung sẽ đạt được nhiều hơn thế, bởi hãng bán ra Galaxy S5 trên tận 125 thị trường, cao hơn gấp đôi con số của Galaxy S4 và nhu cầu tại những nước phát triển thì gần như không thay đổi.

dxfbzdfb

Tuy nhiên, vào ngày hôm qua, bản báo cáo của nhà bán lẻ Phones4U tại Anh Quốc đã chỉ ra điều ngược lại. Theo như thông cáo báo chí này, Galaxy S5 có doanh số bán hàng trong ngày đầu tiên cao hơn gấp đôi so với Galaxy S4 và sự quan tâm của cộng đồng công nghệ với mẫu flagship mới cũng đạt mức tương đương. Mặc dù cả nhà bán lẻ này và Samsung đều không đưa được ra thông tin chính xác nhưng những số liệu này thực sự vẫn rất ấn tượng.

Samsung sẽ sớm đưa ra bản báo cáo tài chính cho Quý I năm 2014, nhưng doanh số của Galaxy S5 sẽ  không nằm trong đó bởi nó mới được bán ra bắt đầu từ tháng Tư. Tuy nhiên, có thể hãng sẽ “hé lộ” một chút về nó trong bản báo cáo này và chắc cũng sẽ sớm đến ngày mà Samsung thông báo rằng chiếc Galaxy S5 thứ 10 triệu đã được bán ra.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.