Poco C3 đạt chứng nhận Bluetooth: Lại là một sản phẩm Redmi đổi tên

Poco C3 đạt chứng nhận Bluetooth: Lại là một sản phẩm Redmi đổi tên

Thương hiệu con của Xiaomi là Poco từ đầu năm 2020 đến nay chỉ bán những chiếc máy đổi tên, Poco F2 Pro, Poco M2 Pro và Poco X2 đều dựa trên những sản phẩm của Redmi.

Một thiết bị mới của Poco, Poco C3, đã xuất hiện trên trang web của Bluetooth SIG. Đây có vẻ chỉ là sản phẩm Redmi được đổi tên thay vì một thiết bị hoàn toàn mới.

Chi tiết hơn, Poco C3 có mã số sản phẩm là M2006C3MI khá giống với mã số sản phẩm của Redmi 9C (M2006C3MG). Xiaomi thường thay đổi chữ cái cuối cùng của mã sản phẩm để thể hiện khu vực bán thiết bị, “I” là tượng trưng cho thị trường Ấn Độ và “G” là dành cho thị trường quốc tế.

Nói cách khác, dường như Poco C3 được sản xuất dành cho thị trường Ấn Độ, trong khi Redmi 9C đã ra mắt ở các thị trường khác như Châu Âu hay là Malaysia.

Redmi 9C có thiết kế màn hình giọt nước, có kích thước 6.53 inch và hỗ trợ độ phân giải HD+. Chiếc máy được trang bị bộ vi xử lý MediaTek Helio G35, đi kèm với đó là 2GB RAM và 32GB bộ nhớ trong. Ở mặt sau, thiết bị có hệ thống 3 camera, bao gồm camera chính độ phân giải 13MP, camera góc rộng 5MP và cảm biến đo độ sâu trường ảnh 2MP. Ở mặt trước là camera selfie độ phân giải 5MP. Điện thoại có viên pin dung lượng 5,000mAh.

Redmi 9C có giá 136 USD ở Châu Âu nhưng có thể sẽ có giá rẻ hơn ở Ấn Độ.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.