Quá nhanh quá nguy hiểm: iOS 10 trên iPhone 7 đã bị Jailbreak

Quá nhanh quá nguy hiểm: iOS 10 trên iPhone 7 đã bị Jailbreak

Nhiều người vẫn còn chưa hết háo hức chờ đợi được sở hữu một chiếc iPhone 7, thế mà một hacker người Ý đã đăng tải một hình ảnh chứng minh chiếc iPhone 7 của anh đã bị Jailbreak thành công lên Twitter.

iphone-7-jailbreak-apple-1Cụ thể, thiết bị trong hình có mã hiệu iPhone 9,3 tức là iPhone 7 màu đen nhám, đang chạy iOS 10.0.1 và đã cài đặt được Cydia phiên bản 1.1.26.

Anh chàng hacker người Ý, Luca Tedesco, hiện còn là một nhà phát triển, nhà nghiên cứu bảo mật đam mê công nghệ nhiều khả năng sẽ không cung cấp công cụ cũng như các bước để Jailbreak được iPhone 7, bởi đây chỉ là một trong những điều mà anh cần làm trong quá trình nghiên cứu bảo mật trên smartphone.

Tuy nhiên, điều này cũng có nghĩa là chúng ta không còn phải chờ đợi lâu nữa trước khi có một ai đó Jailbreak thành công iOS 10/iPhone 7 và tung ra các công cụ cần thiết. Đây có thể là một vấn đề đau đầu đối với Apple và những chuyên gia bảo mật nhưng chắc chắn sẽ là tin vui đối với hàng chục triệu người dùng iPhone khác trên toàn thế giới.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp