Như vậy chỉ còn hơn 1 tháng nữa, thế hệ Galaxy Note tiếp theo sẽ chính thức được ra mắt.

Mới đây, đã có tin đồn cho biết Samsung sẽ ra mắt vào ngày 23/8 tại Mỹ. Mặc dù không chính thức xác nhận, tuy nhiên mới đây khi trả lời truyền thông Đài Loan, ông DJ Koh – Chủ tịch ngành hàng thiết bị truyền thông đi dộng của Samsung cho biết chiếc máy này sẽ được  ra mắt vào cuối tháng 8, trùng khớp với thông tin rò rỉ.

Ông Koh còn chia sẻ thêm: Galaxy Note 8 sẽ được bán ra trong hai đợt. Trong đó, đợt đầu tiên trong tháng 9 sẽ là ba quốc gia Mỹ, Anh và Hàn Quốc. Người dùng các nước còn lại sẽ có thể mua Note 8 từ tháng 10. Rất có thể, Việt Nam cũng nằm trong danh sách này, và đến tháng 10, chiếc máy này sẽ được bán tại nước ta.

Quan chức Samsung xác nhận sẽ ra mắt Galaxy Note 8 vào cuối tháng 8, Việt Nam bán ra từ tháng 10?

Samsung mong muốn ra mắt Galaxy Note 8 trước đối thủ iPhone 8 để tránh sự cạnh tranh trực tiếp từ đối thủ. Năm nay, iPhone 8 dự kiến sẽ có thiết kế mặt trước toàn màn hình, rất giống với Galaxy Note 8. Một số tin đồn cho biết iPhone 8 cũng sẽ được tích hợp cảm biến vân tay vào trong màn hình – một điều mà Galaxy Note 8 nhiều khả năng sẽ không làm được, dựa trên những tin đồn gần đây. Chính vì vậy, ra măt Galaxy Note 8 sớm hơn là nước đi của Samsung nhằm thu hút sớm người dùng ở phân khúc cao cấp.