Ra mắt LG Rolly: Bàn phím Bluetooth dạng cuộn siêu độc đáo

Ra mắt LG Rolly: Bàn phím Bluetooth dạng cuộn siêu độc đáo

Chắc hẳn các bạn cũng đã từng thấy khá nhiều loại bàn phím di động thiết kế độc đáo, có thể gập gọn lại để tiện mang đi, nhưng với LG thì mới đây, hãng đã mang sự độc đáo này lên một tầm cao mới với bộ bàn phím Bluetooth có tên Rolly.

The-LG-Rolly-wireless-keyboardGiống như một vài loại bàn phím bằng nhựa silicon dẻo khác trên thị trường, Rolly cũng có thể cuộn tròn lại thành một thanh dài, nhưng lần này thì LG đã thay thế silicon bởi nhựa Polycarbonate chịu lực và nhựa ABS nhằm đảm bảo độ bền cho sản phẩm, đồng thời các phím bấm cũng sẽ có thêm độ nảy giống như đang gõ trên các loại bàn phím trên laptop.

Khi được trải rộng ra để dùng thì trông  Rolly khá là kì cục và “dị dạng” với một dải nhựa lớn, vuông vức chạy dài theo chiều ngang bàn phím, các dãy phím thì cách nhau khá xa, và ở hai đầu của mỗi hàng thì lại có thêm một phần dư ra giúp các phím không bị kẹp khi cuộn lại.

Khi sử dụng xong thì người dùng có thể cuốn các hàng phím lại vào dải nhựa phía trên để biến nó thành một cái “que” hình hộp dài, trông cực kì đẹp và độc đáo, Thậm chí, nếu không biết thì chắc sẽ chẳng ai nghĩ đây là một bộ bàn phím cả.

Kích thước chính xác của bộ bàn phím Rolly chưa được LG công bố, nhưng nó sẽ dùng tốt với các thiết bị smartphonemáy tính bảngmàn hình dưới 10 inch. LG cũng khéo léo thêm vào hai chân chống kiêm giá đỡ để người dùng đặt máy tính bảng lên, khá thuận tiện để gõ văn bản trong thời gian dài. Rolly cũng sử dụng 1 viên pin cỡ AAA để có thể hoạt động được trong khoảng 3 tháng.

Phụ kiện này sẽ xuất hiện tại triển lãm IFA 2015 trong vài ngày tới, và chắc phải tới lúc đó thì hãng mới thông báo giá bán của nó. Dưới đây là bộ ảnh về bàn phím Rolly mà LG tung ra.

hg4e5 56h34h tbr tbrtb t5gư45

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.