Realme 9i lộ diện với thiết kế ấn tượng trong ảnh render mới

Realme 9i lộ diện với thiết kế ấn tượng trong ảnh render mới

Theo một báo cáo gần đây cho biết, Realme sẽ ra mắt điện thoại tầm trung Realme 9i mới của họ vào tháng 1 năm sau. Chúng ta đã được nhìn thấy một vài thông tin về smartphone này khi nó đạt một số chứng nhận thời gian qua.

Hôm nay, nguồn tin đến từ ThePixel.vn vừa chia sẻ cho chúng ta những hình ảnh render của Realme 9i được tạo ra dựa trên những tin đồn xuất hiện thời gian qua về điện thoại này. Nhờ đó mà chúng ta có được những hình dung ban đầu về thiết kế của sản phẩm.

Như bạn có thể thấy ở hình ảnh trên, Realme 9i có thiết kế khá giống với các điện thoại tầm trung ra mắt thời gian qua. Nó sử dụng thiết kế đục lỗ ở mặt trước để chứa camera selfie nằm ở góc trên cùng bên trái, có viền bezel 2 cạnh bên khá mỏng và phần “cằm” dày hơn đôi chút.

Ở mặt sau, Realme 9i sở hữu cụm camera hình chữ nhật khá lớn nằm ở góc trên cùng bên trái, chứa 3 ống kính và đèn flash LED. Cạnh trái của điện thoại này sẽ là nơi chứa nút tăng/giảm âm lượng, trong khi cạnh phải chứa nút nguồn. Cảm biến vân tay của thiết bị không thấy xuất hiện ở cả mặt trước lẫn sau nên nhiều khả năng nó sẽ được tích hợp bên dưới màn hình. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Realme 9i sẽ được trang bị màn hình OLED cao cấp. Đáng tiếc là hiện chúng ta vẫn chưa có nhiều thông tin về cấu hình của điện thoại thông minh này.

Đáng tiếc là nguồn tin ngày hôm nay không chia sẻ cho chúng ta bất kỳ thông tin gì về cấu hình của Realme 9i. Do đó, hy vọng chúng ta sẽ được nhìn thấy nhiều thông tin hơn về nó được chia sẻ trong vài ngày tới.

Iphone 11
Realme 9i

6,190,000đ6,490,000đ

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina