Realme GT 2 Pro là smartphone đầu tiên dùng chip khủng Snapdragon 8 Gen 1

Realme GT 2 Pro là smartphone đầu tiên dùng chip khủng Snapdragon 8 Gen 1

Cuối cùng thì bộ vi xử lý cao cấp Snapdragon 8 Gen1 cũng đã chính thức ra mắt trong một sự kiện được tổ chức tại Hawaii và Realme cho biết, Realme GT 2 Pro sẽ sử dụng bộ vi xử lý này.

Theo Realme, Realme GT 2 Pro sắp ra mắt sẽ là “chiếc flagship siêu cao cấp đầu tiên” của hãng, vượt qua X50 Pro và các thành viên của gia đình GT.

Realme cũng tự hào rằng, hãng là một trong những nhà sản xuất đầu tiên tung ra thị trường smartphone dùng chip Snapdragon 8 Gen1 và đó là Realme GT 2 Pro. Theo Phó chủ tịch Chase Xu, quá trình phát triển thiết bị đã bắt đầu từ vài tháng trước và đây sẽ trở thành một “sản phẩm hàng đầu thực sự cao cấp vượt quá sự mong đợi của người dùng trẻ trên toàn thế giới”.

Realme GT 2 Pro dùng chip Snapdragon 8 Gen1 trên thực tế đã được ghi nhận trên nền tảng AnTuTu với điểm hiệu năng vượt qua con số 1 triệu điểm cách đây vài ngày. Điện thoại dự kiến ​​sẽ có hỗ trợ sạc nhanh có dây 125W, RAM LPDDR5 lên đến 12GB, bộ nhớ UFS 3.1 lên đến 512GB, màn hình AMOLED 6.51 inch 120 Hz, camera selfie 32MP và cảm biến chính 50MP phía sau với OIS.

Iphone 11
Realme GT2 Pro

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gsmarena