Realme Narzo 50A 4G vừa được cơ quan BIS và NBTC phê duyệt, chuẩn bị tiến ra thị trường?

Realme Narzo 50A 4G vừa được cơ quan BIS và NBTC phê duyệt, chuẩn bị tiến ra thị trường?

Đầu năm nay, Realme đã ra mắt Narzo 30A, Narzo 30, Narzo 30 5G và Narzo 30 Pro 5G tại nhiều thị trường. Thông tin mới tiết lộ rằng dòng sản phẩm Narzo 30 sẽ được thay thế bằng Narzo 50 series vì mới đây, một chiếc điện thoại có tên Narzo 50A 4G đã được chứng nhận tại Ấn Độ và Thái Lan.

Cụ thể, một chiếc điện thoại Realme có số model RMX3430 đã được phê duyệt bởi Cục tiêu chuẩn Ấn Độ (BIS) và Ủy ban viễn thông và phát thanh quốc gia của Thái Lan (NBTC). Trong khi chứng nhận đầu tiên không tiết lộ bắt cứ thông tin gì về điện thoại thì danh sách NBTC xác nhận nó là điện thoại 4G LTE và sẽ ra mắt trên thị trường với tên gọi Realme Narzo 50A 4G.

Chưa hết, leaker Mukul Sharma mới đây vừa tiết lộ rằng, điện thoại Narzo 50A sắp tới của Realme sẽ có các phiên bản cấu hình như RAM 4GB + bộ nhớ trong 64GB và RAM 4GB + bộ nhớ trong 128GB. Nguồn tin này cho biết thêm rằng thiết bị sẽ có sẵn các màu như Oxygen Blue và Oxygen Green.

Vậy, điều gì đã xảy ra với Realme Narzo 40 series? Realme được biết đến với việc bỏ qua số “4” trong tên các thiết bị của mình. Để nhớ lại, công ty đã không ra mắt các điện thoại với những cái tên như Realme 4 hoặc Realme X4/X40. Lý do là vì nhiều thương hiệu Trung Quốc coi số 4 là điềm xấu. Do đó, có vẻ như dòng Narzo 30 sẽ kế nhiệm dòng Narzo 50.

Hiện tại, còn quá sớm để suy đoán về thông số kỹ thuật của dòng sản phẩm Narzo 50, nhưng dòng sản phẩm này có thể bao gồm các model là Narzo 50A, Narzo 50 và Narzo 50 Pro. Hãy cùng chờ xem nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina