Realme “nhá hàng” điện thoại mới dùng chip Dimensity 1200, có phải Realme X7 Max?

Realme “nhá hàng” điện thoại mới dùng chip Dimensity 1200, có phải Realme X7 Max?

Theo một số báo cáo gần đây cho biết, Realme đang làm việc trên một chiếc điện thoại tầm trung mới của hãng, có tên gọi là Realme X7 Max.

Ban đầu, smartphone này được đồn đại sẽ ra mắt vào tháng 5 này cùng với Realme TV. Tuy nhiên, do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19 nên sự kiện này đã bị hoãn lại. Giờ đây, công ty Trung Quốc này vừa chia sẻ một teaser để tiết lộ rằng, họ sẽ sớm ra mắt chiếc điện thoại đầu tiên tại Ấn Độ dùng chip Dimensity 1200. Giờ phân tích cho rằng, thiết bị này có thể là Realme X7 Max.

Như bạn có thể thấy ở hình ảnh trên, ảnh teaser mới nhất không tiết lộ tên của điện thoại Realme sắp tới. Trước đó, có tin đồn cho rằng Realme X7 Max sẽ sớm ra mắt tại Ấn Độ và nó được cho là phiên bản đổi thương hiệu của Realme GT Neo 5G. Realme hiện chưa tiết lộ ngày ra mắt chính thức của smartphone này nhưng chúng ta có thể kỳ vọng nó sẽ tiến ra thị trường vào cuối tháng 5 hoặc đầu tháng 6.

Liên quan đến các thông tin cấu hình khác thì các rò rỉ trước đây tiết lộ rằng, Realme X7 Max sẽ có màn hình hỗ trợ tốc độ làm tươi 120Hz và sử dụng tấm nền Super AMOLED. Màn hình này dự kiến sẽ có kích thước 6.4 inch và sử dụng thiết kế đục lỗ để chứa camera selfie ở góc trên cùng bên trái.

Ngoài ra, Realme X7 Max dự kiến sẽ có 3 camera sau 64MP, máy ảnh selfie 16MP, máy quét vân tay trong màn hình, loa stereo, pin 4,500 mAh và hỗ trợ sạc nhanh có dây 50W. Cuối cùng, thiết bị này sẽ chạy trên hệ điều hành Android 11 với giao diện người dùng Realme UI 2.0 ngay khi xuất xưởng.

Chi tiết giá Realme X7 Max

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Mysmartprice