Realme Watch SZ100 sẽ ra mắt trong tháng này, các tùy chọn màu sắc được hé lộ

Realme Watch SZ100 sẽ ra mắt trong tháng này, các tùy chọn màu sắc được hé lộ

Trong vài năm qua, các nhà sản xuất điện thoại khác nhau đã bắt đầu phát triển và phát hành thiết bị đeo thông minh của riêng họ. Realme là một trong số đó và giờ đây, một báo cáo mới đã gợi ý rằng chiếc smartwatch mới nhất của công ty này sẽ sớm ra mắt.

Theo nguồn tin rò rỉ, Realme được cho là đang có kế hoạch sớm tung ra một chiếc đồng hồ thông minh mới, có tên gọi là Realme Watch SZ100. Chiếc smartwatch này được cho là sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào cuối tháng này. Chưa hết, nguồn tin còn cho biết đồng hồ thông minh sắp tới của Realme sẽ có 2 biến thể màu sắc là Magic Grey và Lake Blue.

Đáng tiếc là ngoài các tùy chọn màu sắc và khung thời gian ra mắt, các chi tiết tốt hơn về Realme Watch SZ100 vẫn chưa được tiết lộ. Vì vậy, chúng ta không biết nó có thể sở hữu những thông số kỹ thuật nào. Mặc dù vậy, giới thạo tin đã đưa ra một số phỏng đoán dựa trên phiên bản tiền nhiệm của nó, Watch S100 đã được ra mắt tại Ấn Độ vào tháng 3 năm 2022. Smartwatch này có màn hình 1.69 inch với nút ở bên cạnh để điều hướng. Về thiết kế, smartwatch này có hình dạng vuông vức đi kèm các góc bo tròn với khung kim loại.

Realme Watch S100 còn đi kèm với các tính năng theo dõi sức khỏe như cảm biến nhịp tim, theo dõi oxy trong máu SpO2, theo dõi nhiệt độ da,… Đồng hồ thông minh cung cấp thời lượng pin lên đến 12 ngày và khả năng chống nước và bụi IP68. Nói cách khác, chúng ta có thể mong đợi một thiết kế tương tự với Watch SZ100 sắp tới và một số tính năng cũng sẽ trở lại. Hãy cùng chờ xem nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina