Realme XT với thiết lập 4 camera sau 64MP sẽ ra mắt vào tháng 9

Realme XT với thiết lập 4 camera sau 64MP sẽ ra mắt vào tháng 9

Realme XT dự kiến sẽ sở hữu thiết lập 4 camera xếp dọc và sử dụng cảm biến chính 64MP ISOCELL Bright GW1 mới nhất của Samsung.

Tại sự kiện ra mắt loạt Realme 5 diễn ra tại Ấn Độ vào chiều ngày hôm nay (20/8), CEO Realme Madhav Sheth đã xác nhận rằng chiếc smartphone Realme đầu sở hữu camera 64MP sẽ có tên gọi là Realme XT và dự kiến nó sẽ được trình làng tại Ấn Độ vào tháng 9 tới đây.

Theo 91mobiles, trước đó nhà sản xuất đến từ Trung Quốc này đã trình diễn công nghệ camera 64MP ở Ấn Độ vào đầu tháng này. Realme XT cũng sẽ có 4 camera ở phía sau được sắp xếp theo chiều dọc và sẽ sử dụng cảm biến ISOCELL Bright GW1 64MP mới nhất của Samsung. Cảm biến này hứa hẹn sẽ mang đến những bức ảnh có độ chi tiết đáng kinh ngạc và màu sắc cực kỳ chính xác.

Được biết, cảm biến ISOCELL Bright GW1 64MP của Samsung cũng được trang bị các công nghệ Isocell Plus và Tetracell, hứa hẹn mang đến những bức ảnh thiếu sáng với chất lượng tuyệt vời cho người dùng.

Liên quan đến các thông tin khác về Realme XT thì theo các rò rỉ trước đây, điện thoại này nhiều khả năng sẽ được trang bị màn hình AMOLED và được tích hợp cảm biến vân tay bên dưới. Ngoài ra, Realme XT còn được đồn đoán sẽ sử dụng chipset Snapdragon 700 series của Qualcomm và hoạt động trên nền tảng ColorOS 6.0 dựa trên hệ điều hành Android 9 Pie mới nhất.

Hy vọng trong vài ngày tới chúng ta sẽ có thêm nhiều thông tin về thiết kế và cấu hình của smartphone Realme XT.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: 91mobiles