Red Magic 6S Pro được xác nhận hỗ trợ AirTrigger 500Hz, Power Bank và Fly Wise G1 Controller

Red Magic 6S Pro được xác nhận hỗ trợ AirTrigger 500Hz, Power Bank và Fly Wise G1 Controller

Theo một số báo cáo gần đây cho biết, Nubia sẽ trình làng một chiếc smartphone cao cấp mới của hãng là Red Magic 6S Pro vào ngày 6 tháng 9 tới.

Trước thời điểm ra mắt chỉ một ngày, công ty Trung Quốc này vừa chia sẻ loạt ảnh teaser mới để xác nhận các tính năng chính của chiếc điện thoại sắp ra mắt của họ.

Như bạn có thể thấy, teaser mới xác nhận điện thoại Red Magic 6S Pro sẽ được trang bị tính năng AirTrigger 500Hz, cùng với pin dự phòng 10,000mAh và tay cầm chơi game Fly Wise G1. Trong đó, nút triggers sẽ phản ứng với các lần chạm với tốc độ lấy mẫu cảm ứng lên đến 500Hz. Nó sẽ rất hữu ích khi chơi game và là một người bạn đồng hành hoàn hảo cho các game thủ.

Ngoài ra, Nubia cũng “nhá hàng” chiếc gaming phone tiếp theo của họ sẽ đi kèm phụ kiện tay cầm chơi game Red Magic Fly Wise G1, giúp mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho các game thủ. Bản thân phụ kiện này cũng có chức năng chỉnh nhạc và nút bấm bên hông. Sản phẩm được kỳ vọng sẽ thay thế chức năng rocker của màn hình cảm ứng bên trái game giúp điều khiển chính xác hơn. Trọng lượng của tay cầm chơi game này khá nhẹ, chỉ 40g.

Ngoài ra, Red Magic 6S Pro sẽ được đi kèm với pin dự phòng Red Magic 10,000mAh. Nó có thiết kế khá hầm hố với logo Red Magic ở mặt trước và dự kiến ​​sẽ hỗ trợ phát quang. Teaser chính thức cũng xác nhận rằng pin dự phòng này có thể cung cấp mức công suất sạc đầu ra 20W + 22.5W.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina