Redmi K50 Gaming Edition đạt chứng nhận TENAA, 3C và Geekbench, xác nhận dùng chip Snapdragon 8 Gen 1 và sạc nhanh 120W

Redmi K50 Gaming Edition đạt chứng nhận TENAA, 3C và Geekbench, xác nhận dùng chip Snapdragon 8 Gen 1 và sạc nhanh 120W

Xiaomi gần đây đã xác nhận dòng Redmi K50 sẽ chính thức ra mắt vào tháng 2 tới. Chính vì vậy mà thời gian qua, chúng ta đã liên tục được nhìn thấy thông tin rò rỉ về các điện thoại này xuất hiện trên các trang mạng.

Mới đây nhất, model Redmi K50 Gaming vừa được phát hiện trên các cơ quan chứng nhận như TENAA, 3C hay trang web đo hiệu năng Geekbench. Nhờ đó mà một vài thông số kỹ thuật chính của điện thoại này đã được xác nhận.

Đầu tiên, danh sách chứng nhận 3C xác nhận Redmi K50 Gaming sẽ đi kèm số model là 21121210C và hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 120W ấn tượng. Còn theo dữ liệu được cung cấp từ Geekbench thì điện thoại này sẽ được cung cấp sức mạnh đến từ con chip Snapdragon 8 Gen 1, đi kèm dung lượng RAM 12GB và chạy trên hệ điều hành Android 12 mới nhất. Về hiệu năng, thiết bị ghi được 1,226 điểm trong bài kiểm tra đơn nhân và 3,726 điểm là kết quả của bài test đa nhân.

Ngoài việc trang bị chip Snapdragon 8 Gen 1 và sạc nhanh 120W, bản thân Xiaomi cũng đã chính thức xác nhận rằng một trong các thiết bị Redmi K50 sẽ có pin 4,700mAh và đi kèm hệ thống làm mát kép VC bên trong để giữ cho hiệu suất hoạt động mượt mà ngay cả khi người dùng chơi game trong thời gian dài.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina