Xiaomi sắp ra mắt Redmi Note 4X: Chip Snapdragon 653, RAM 4GB

Xiaomi sắp ra mắt Redmi Note 4X: Chip Snapdragon 653, RAM 4GB

Ngay sau khi tung ra hai phối màu mới cho Redmi Note 4 tại Trung Quốc, Xiaomi tiếp tục rò rỉ thông tin về sản phẩm tiếp theo của mình mang tên Redmi Note 4X. Máy sẽ là bản nâng cấp của Redmi Note 4, sử dụng chip Snapdragon 653 và 4GB RAM.

Theo các tin đồn gần đây, Redmi Note 4X sẽ được trang bị 4GB RAM, 64GB bộ nhớ trong cùng với con chip Snapdragon 653. Thiết bị sẽ được hãng sớm công bố và mở bán tại thị trường Ấn Độ.

redmi note 4

“Người đàn em” Redmi Note 4 sử dụng màn hình 5.5 inch Full HD IPS, chip MediaTek Helio X20 2.1GHz, 2GB/3GB RAM và 16GB/64GB bộ nhớ trong cho hai phiên bản khác nhau. Máy có thể chạy hai sim hoặc hoặc một sim cùng một thẻ nhớ. Camera trước và sau lần lượt có độ phân giải là 13MP và 5MP. Máy chạy trên nền tảng Android 6.0 Marshmallow và có viên pin dung lượng lên tới 4100mAh.

Theo dự đoán, Redmi Note 4X sẽ giữ nguyên thiết kế của Note 4. Không có thông tin gì khác được tiết lộ thêm. Máy sẽ sớm được Xiaomi cho ra mắt trong thời gian tới.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.