Rò rỉ Android 4.4.2 trên Samsung Galaxy S4 (GT-I9505) chạy giao diên TouchWiz UI

Rò rỉ Android 4.4.2 trên Samsung Galaxy S4 (GT-I9505) chạy giao diên TouchWiz UI

Một bản firmware Android 4.4.2 KitKat dành cho Samsung Galaxy S4 GT-I9505 (bản sử dụng vi xử lý Snapdragon 600) đã được trang SamMobile đăng tải cho người dùng tải về và cài đặt.Bản firmware này là phiên bản thử nghiệm nhưng đã hoạt động khá ổn định, chỉ có một vài lỗi nhỏ.
Capture
SamMobile cho biết, bản ROM này có được từ nhân viên của Samsung và đã được chạy thử trong nhiều ngày.
Galaxy S4 KitKat Galaxy S4 KitKat
Android 4.4 KitKat mang đến cho Galaxy S4 nhiều cải tiến về giao diện người dùng, trong đó có những biểu tượng từ thời Gingerbread được chuyển sang biểu tượng màu trắng theo phong cách KitKat của Google. Tuy nhiên, các công tắc tắt bật tính năng ở thanh thông báo vẫn được giữ màu xanh. Nhiều khả năng ở phiên bản KitKat cuối cùng đến tay người dùng, các công tắc này vẫn được giữ nguyên. Ngoài ra, màn hình khóa cũng được bổ sung phím Camera để người dùng có thể chụp ảnh nhanh hơn.
Galaxy S4 KitKatGalaxy S4 KitKat
Theo SamMobile, hiệu năng trên KitKat của Galaxy S4 được cải thiện đôi chút và có thể nhận ra trong quá trình sử dụng cũng như điểm số benchmark. Bàn phím Samsung cũng được thiết kế lại, dễ sử dụng hơn khi xoay ngang máy.
Galaxy S4 KitKatGalaxy S4 KitKat
____________

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.