Rò rỉ ảnh chụp màn hình giao diện người dùng TouchWiz thế hệ mới của Samsung

Rò rỉ ảnh chụp màn hình giao diện người dùng TouchWiz thế hệ mới của Samsung

Tài khoản Twiter @eveleak vừa đăng tải trên trang của họ ba hình ảnh khá đẹp có vẻ như đây là giao diện TouchWiz mới của Samsung. Theo như hình ảnh các bạn thấy thì so với giao diện TouchWiz hiện tại mà Samsung đang dùng giao diện mới có vẻ nhẹ nhàng hơn, font chữ mảnh hơn, các biểu tượng cơ bản dùng các mức độ khác nhau của màu nhiều hơn là dùng nét để mô tả chức năng. Hy vọng là Samsung sẽ dùng giao diện này trên các thế hệ điện thoại mới của họ.

gsmarena_001 (4)Năm vừa rồi chứng kiến nhiều hãng điện thoại lớn thay đổi giao diện người dùng trên điện thoại. Trong đó nổi bật là HTC cùng với Sense 5 ra mắt cubgf HTC One với giao diện ít 3D hơn, nhẹ hơn, đơn giản hơn và rất khác biệt với Blinkfeed trong khi Apple thì phẳng hoá toàn bộ với iOS7.

Hy vọng chúng ta sẽ được tận mắt chứng kiến toàn bộ giao diện người dùng mới của Samsung, có thể được trình làng đầu tiên trên Galaxy S5 ra mắt vào tháng 2 tới.

Theo: Gsmarena

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.