Rò rỉ ảnh render POCO X4 Pro 5G cho thấy thiết kế và lựa chọn màu sắc

Rò rỉ ảnh render POCO X4 Pro 5G cho thấy thiết kế và lựa chọn màu sắc

Trước đây thông số kĩ thuật của POCO X4 Pro 5G đã bị rò rỉ và gần đây chúng ta cũng đã thấy được hình ảnh trên tay thiết bị. Những điều này cho thấy rằng sản phẩm sẽ sớm được trình làng.

Hôm nay ảnh render chính thức của POCO X4 Pro 5G đã bị rò rỉ. Hình ảnh render đã cho chúng ta thấy thiết bị sẽ có 3 lựa chọn màu sắc là Poco Yellow, Laser Blue và Laser Black. Mặt lưng có một số họa tiết màu trắng. Logo 5G đặt ở góc dưới của mặt lưng còn logo POCO sẽ nằm trong cụm camera.

Mặt lưng là nơi đặt bộ ba camera và cảm biến chính sẽ có độ phân giải 108MP. Các tin đồn trước đây cho rằng cảm biến chính sẽ là Samsung HM2. Một leaker gần đây đã tiết lộ rằng phiên bản quốc tế sẽ có cảm biến chính độ phân giải 108MP tuy nhiên phiên bản Ấn Độ sẽ chỉ có cảm biến chính độ phân giải 64MP. Đi kèm với đó là ống kính góc siêu rộng độ phân giải 8MP và camera macro 2MP.

POCO X4 Pro 5G sẽ được trang bị màn hình AMOLED DotDisplay với kích thước 6.7 inch hỗ trợ tần số quét 120Hz. Mặt trước có thiết kế “đục lỗ” với viền bezel khá mỏng. Camera trước đặt trong phần đục lỗ có độ phân giải 16MP.

Về cấu hình, chiếc máy sẽ sử dụng bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 695 5G đi kèm với đó là 6GB/8GB LPDDR4X RAM và lên tới 128GB bộ nhớ trong chuẩn UFS 2.2. Khi bán ra thiết bị được cài đặt sẵn giao diện người dùng MIUI 13 trên nền hệ điều hành Android 11. Viên pin có dung lượng 5000mAh hỗ trợ sạc nhanh 65W.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina