Rò rỉ ảnh render và thông số kĩ thuật của Realme 9 Pro

Rò rỉ ảnh render và thông số kĩ thuật của Realme 9 Pro

Hôm qua, bản vẽ thiết kế của Realme 9 Pro đã bị rò rỉ. Thông qua đó chúng ta đã biết được thiết kế của sản phẩm. 

Hôm nay, một báo cáo mới đã chia sẻ ảnh render chất lượng cao cùng với thông số kĩ thuật của Realme 9 Pro.

Theo như ảnh render, Realme 9 Pro sẽ có thiết kế hoàn toàn mới. Mặt lưng là nơi đặt module camera, cụm module này có thiết kế hoàn toàn mới. Module camera bao gồm 3 cảm biến trong đó 2 cảm biến đặt theo chiều dọc và 1 cảm biến nằm hơi lệch 1 chút. Ngoài ra thiết bị cũng có flash LED. Thiết kế này khá giống Realme 9i.

Các báo cáo tiết lộ rằng chiếc máy có cảm biến chính độ phân giải 64MP, một cảm biến độ phân giải 8MP và một cảm biến 2MP. Camera trước có độ phân giải 16MP.

Mặt trước có thiết kế “đục lỗ” với viền màn hình khá mỏng. Màn hình có kích thước 6.59 inch hỗ trợ tần số quét 120Hz. Hiện nay chúng ta chưa biết được rằng đây là tấm nền LCD hay AMOLED. Độ phân giải của màn hình cũng không được tiết lộ. Cảm biến vân tay sẽ được đặt trong màn hình.

Về cấu hình, điện thoại sẽ được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 695 5G đi kèm với đó là 8GB RAM và 128GB bộ nhớ trong. Viên pin có dung lượng 5000mAh.

Realme 9 Pro sẽ có 3 lựa chọn màu sắc bao gồm Midnight Black, Sunrise Blue và Aurora Green.

Iphone 11
Realme 9 Pro

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina