[Rò rỉ] Ảnh thực tế HTC M8 với bỏ vỏ kim loại sáng lấp lánh, 4 góc bo tròn hơn hẳn One

[Rò rỉ] Ảnh thực tế HTC M8 với bỏ vỏ kim loại sáng lấp lánh, 4 góc bo tròn hơn hẳn One

Những hình ảnh mới nhất của HTC thay thế HTC One với tên mã M8 lại tiếp tục xuất hiện. Lần này, trang web HTCFamily vừa cho đăng tải hình ảnh chi tiết mặt trước và mặt sau của HTC M8 với bộ khung kim loại sáng lấp lánh sang trọng kết hợp với những dải viền nhựa màu đen, khác với người tiền nhiệm sử dụng kim loại bóng mờ.

HTC-M8-live-photo-and-video-of-render HTC-M8-live-photo-and-video-of-render (1)

 

Ngoài ra những hình ảnh rò rỉ mới nhất này cũng hoàn toàn khớp những tin đồn trước đây, rằng máy sẽ được trang bị đèn flash LED kép và bộ đôi camera sau. Và cuối cùng có thể thấy rõ là bốn góc của HTC M8 đã được thiết kế bo tròn hơn hẳn so với người tiền nhiệm HTC One.

Cùng với đó HTCFamily cũng đăng tải một Video clip dựng lại một chiếc HTC M8 mang đến cho các tín đồ công nghệ cái nhìn tổng quan về những hình ảnh cũng như tổng hợp mọi thông tin về cấu hình đã rò rỉ của HTC M8  từ các nguồn uy tín như @evleaks, @llabtofer  @leoside. HTC M8 được cho là sẽ ra tại MWC 2014 sắp sửa diễn ra trong chỉ vài ngày tới.

Video render HTC từ HTCFamily:

Theo: PhoneArena

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.