Rò rỉ ảnh trên tay thực tế Xiaomi POCO X4 Pro 5G, xác nhận có camera 108MP

Rò rỉ ảnh trên tay thực tế Xiaomi POCO X4 Pro 5G, xác nhận có camera 108MP

Theo một số báo cáo trước đây cho biết, Xiaomi đang chuẩn bị ra mắt một vài mẫu điện thoại tầm trung mới của hãng, và POCO X4 Pro 5G là một trong số đó.

Hôm qua, loạt thông số kỹ thuật của smartphone này đã được chia sẻ chi tiết trên các trang mạng. Giờ đây, SmartDroid đã chia sẻ những hình ảnh trên tay của điện thoại.

Loạt ảnh rò rỉ mới nhất cho thấy, POCO X4 Pro 5G sẽ có thiết kế hoàn toàn mới. Điện thoại thay thế mô-đun camera sau hình tròn của POCO X3 Pro bằng một dải hình chữ nhật rộng chứa ba camera, đèn flash LED và thương hiệu Poco. Nếu chúng ta phóng to hình ảnh sẽ thấy chúng ta cũng sẽ thấy dòng chữ “108MP” được đề cập ở phía bên phải. Nguồn tin  tiết lộ rằng đó là một cảm biến chính HM2 do Samsung cung cấp.

POCO X3 Pro chỉ được trang bị camera chính 48MP. Do đó, nếu thông tin rò rỉ ngày hôm nay là chính xác thì đây sẽ là một nâng cấp lớn trên POCO X4 Pro 5G, ít nhất là trên lý thuyết.

Còn theo các báo cáo trước đây, Xiaomi POCO X4 Pro 5G sẽ đi kèm với màn hình AMOLED DotDisplay 6.7 inch. Trong hình ảnh, chúng ta có thể thấy màn hình sẽ sử dụng thiết kế đục lỗ với viền mỏng. Hơn nữa, smartphone này được tiết lộ có pin 5,000mAh và hỗ trợ sạc nhanh 67W.

Chưa hết, tấm phim bảo vệ đã tiết lộ POCO X4 Pro 5G sẽ có loa kép, hỗ trợ NFC và dùng chip Snapdragon 5G. Điện thoại sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chipset Snapdragon 695, đi kèm với RAM 8GB và bộ nhớ trong 256GB. Thiết bị sẽ khởi động trên hệ điều hành Android 11 với giao diện người dùng MIUI 13.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina