[Rò rỉ] Bản thiết kế phác thảo được cho là của iPhone 6 với hai kích thước màn hình 4,7″ và 5,7″

[Rò rỉ] Bản thiết kế phác thảo được cho là của iPhone 6 với hai kích thước màn hình 4,7″ và 5,7″

Một bản thiết kế mới vừa xuất hiện được cho là của iPhone 6 sắp ra mắt, nhưng điều đặc biệt là có đến 2 bản thiết kế phác thảo cho 2 phiên bản iPhone với kích thước màn hình khác nhau.

Theo đó hai phiên bản iPhone 6 đều sẽ có vỏ bằng kim loại, một chiếc có màn hình 4,7″ và một chiếc có màn hình 5,7″. Thiết kế của máy tương tự như các tin đồn xuất hiện gần đây bao gồm: Máy có kiểu dáng lai tạo giữa iPhone 5C và iPod Touch Gen 5 với kiểu dáng siwu mỏng nhưng cụm camera sẽ lồi lên trông thấy. Viền màn hình dường như sẽ rất mỏng chạy theo xu hướng không viền bezel-free.

iphone-6-mockup

iPhone màn hình 4.7″ sẽ có kích thước 137 x 66 x 7 mm

2448745_iphone_6c_drawings_larger

 

còn iPhone màn hình 5.7″ thì mỏng hơn với các số đo 157 x 77 x 6.7 mm.

2448744_iphone_6c_drawings_larger_2Tuy nhiên Apple có rất nhiều bản thiết kế phác thảo cho một sản phẩm và đây chưa chắc đã là thiết kế cuối cùng của iPhone mới tuy nhiên nó khá sát với nhiều tin đồn gần đây. Để dễ hình dung SETSolution đã dựng lên một video Ý tưởng (concept) dựa trên bản thiết kế cho chúng ta cái nhìn gần nhất về mẫu iPhone mới sẽ ra mắt vào tháng 9 tới đây.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.