[Rò rỉ] Galaxy Note Edge sẽ có mặt tại thị trường nào?

[Rò rỉ] Galaxy Note Edge sẽ có mặt tại thị trường nào?

Samsung Galaxy Note Edge là một thiết bị khá kì dị, tuy nhiên nó vẫn thu hút được khá nhiều sự chú ý. Trước đây, Samsung đã từng xác nhận thiết bị này sẽ chỉ được tung ra tại thị trường Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc. Tuy nhiên, theo tin đồn gần đây tiết lộ Galaxy Note Edge sẽ không chỉ được bán ra tại 3 thị trường chủ chốt ở trên, mà nó sẽ còn có mặt tại những thị trường khác, và Sforum đã có trong tay bản danh sách đầy đủ những thị trường này.

Theo đó, những thị trường nằm trong danh sách bao gồm: Đức, Hà Lan, UK, Luxembourg, Tây Ban Nha, Italy, Thụy Sĩ, Ba Lan, Pháp, những quốc gia Bắc Âu, Áo, Bồ Đào Nha, Nga, Kazakhstan, Ấn Độ, Úc, Singapore, Nê-pan.

Tất nhiên, trên thực tế, Samsung có khả năng sẽ cho bán ra chiếc phablet này trên nhiều thị trường hơn, tuy nhiên cần nhớ rằng công ty này đánh giá Note Edge chỉ là một phiên bản giới hạn của Note 4. Vì vậy, nếu như nơi bạn sinh sống không nằm trong những quốc gia được nhắc tới ở trên thì có lẽ bạn đã không gặp may.

Tại Châu Âu, giá bán dự kiến của Note Edge rơi vào khoảng 899 Euro, và ngày ra mắt tại thị trường Đan Mạch là vào 12/12.

 

Theo GSMArena

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.