Rò rỉ giao diện menu Android tùy biến của Nokia Normandy (Cập nhật – Ảnh render)

Rò rỉ giao diện menu Android tùy biến của Nokia Normandy (Cập nhật – Ảnh render)

Thông tin về mẫu điện thoại chạy android đặc biệt của Nokia với tên mã Normandy xuất hiện ngày một nhiều trong thời gian gần đây. Đầu tiên là thiết kế sau đó là giao diện chạy ứng dụng Android cho đến kết quả đánh giá hiệu năng AnTuTu và bây giờ là cả giao diện menu.

big

Nhìn vào ảnh chụp thực tế ta có thể thấy được một giao diện khá lạ, trông không hề giống với những gì Nokia đã từng làm. Có chẳng chỉ là biểu tượng nghe nhạc khá giống trên những thiết bị S40 trước đây, còn lại nó không hề mang phong cách Asha OS hay Windows Phone như người ta vẫn tưởng.

Nếu Nokia có ý định biến những tin đồn thành sự thật thì MWC 2014 vào tháng 2 tới có lẽ là thời điểm lý tưởng để làm điều đó. Bởi chiếc máy trông đã khá hoàn thiện để ra mắt cũng như sự mong mỏi của người dùng đang lớn hơn bao giờ hết.

Cập nhât: Mới đấy tài khoản Twitter @evleak đã đăng tải hình ảnh báo chí của mẫu nokia Normandy này với đầy đủ mày sắc và hình ảnh giao diện màn hình home screen.

nn

 

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.