Rò rỉ hình ảnh báo chí của LG G Watch, màn hình luôn sáng, có khả năng chống nước

Rò rỉ hình ảnh báo chí của LG G Watch, màn hình luôn sáng, có khả năng chống nước

Dự án Android Wear ngày càng làm người dùng cảm thấy hứng thủ bởi các nhà sản xuất dường như không can thiếp nhiều về mặt phần mềm, tất cả do Google phát triển và các nhà sản xuất chỉ tập trung về phần cứng. Do đó chúng ta đã được thấy những thiết kế đẹp, hiện đại và trau truốt từ Motorola và LG.

Website-reveals-champagne-gold-LG-G-Watch-and-more

Mới đây hình ảnh báo chi chính thức của LG G Watch được hé lộ trên mạng. Theo đó chúng ta thấy một thiết kế hoàn thiện của LG G Watch với chuẩn đồng hồ vuông, quai đeo nhựa dẻo và có vẻ như sẽ thay thế được. Thêm nữa hình ảnh quảng cáo còn tiết lộ cho chúng ta một vài đặc điểm quan trọng. Đầu tiên là đồng hồ sẽ có khả năng chống nước, màn hình đồng hồ sẽ không bao giờ ngủ và hiển thị như một chiếc đồng hồ bình thường giúp chúng ta theo dõi giờ giấc và thông tin dễ dàng, không rõ LG sẽ làm như thế nào để đảm bảo được thời lượng pin cho việc hiển thị như vậy. Cuối cùng hình là thông tin về màu sắc, đồng hồ mới của LG sẽ có hai màu chủ đạo đó là Đen và Vàng Champagne.

Toàn bộ hình ảnh báo chí vừa rò rỉ của LG G Watch:

Website-reveals-champagne-gold-LG-G-Watch-and-more (2)

Website-reveals-champagne-gold-LG-G-Watch-and-more (3)

Website-reveals-champagne-gold-LG-G-Watch-and-more (4)

Thêm hình ảnh đẹp về thiết kế của LG G Watch:

gsmarena_003gsmarena_005

gsmarena_004

g-watch-gold1 g-watch-gold5 g-watch-gold4 g-watch-gold3 g-watch-gold2

 Theo: PhoneArena, GSMArena

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.