Rò rỉ hình ảnh thật của LG G Pro 2

Rò rỉ hình ảnh thật của LG G Pro 2

LG vừa mới công bố sẽ phát hành chiếc G Pro 2, nhưng chưa tiết lộ bất kì hình ảnh chính thức nào. Nhưng một vài hình ảnh vừa bị rò rỉ trên mạng sẽ cho chúng ta thấy được thiết bị sắp tới của hãng điện tử Hàn Quốc trông sẽ như thế nào. Như trên hình, G Pro 2 có vỏ trắng với viền bạc bao quanh tất cả các cạnh.

lg-g-pro-2-1-600x342

lg-g-pro-2-2-820x420

G Pro 2 được xem là sẽ cạnh tranh trực tiếp với chiếc Galaxy Note 3 đã quá nổi tiếng từ Samsung, khi mà cuộc đua giành ngôi vị phablet tốt nhất và phổ biến nhất vẫn tiếp diễn. Qua các bức hình, ta thấy LG tiếp tục giữ lại các nút bấm ở lưng máy. LG nghĩ rằng thiết kế và cách sắp đặt này dễ dàng truy cập hơn cách bố trí thường thấy ở hai bên cạnh.

Người ta hy vọng G Pro 2 sẽ mang đến nhiều cải tiến nổi bật so với thế hệ G Pro, như là màn hình kích thước 5,7 inch, hay như tin đồn gần đây nhất là màn hình lên tới 6 inch (lớn hơn mức 5,5 inch), màn hình 2K độ phân giải 2560 x 1440 (tăng so với mức 1080p), RAM 3GB (từ mức 2GB), bộ xử lý Snapdragon 800 hoặc 805 (tăng từ Snapdragon 600), máy ảnh 13 hoặc 16 “chấm” (từ mức 13MP), cùng camera “tự sướng” ở đằng trước được nâng lên 5MP, cùng nguồn pin khủng 3300 hoặc 3500mAh.

g2-14

Mặc dù chưa được xác nhận, nhưng có lẽ ta cũng sẽ thấy một số tính năng được trang bị cho G Pro 2 tương tự như trên những G Pro, G2 và G Pad 8.3, như Qslide – câu trả lời của LG cho tính năng đa nhiệm cửa sổ của Samsung, cho phép chạy hai ứng dụng trên cùng một màn hình. Nó sẽ trở nên thiết thực hơn nếu không bị giới hạn những ứng dụng nhất định để sử dụng. Tính năng đa nhiệm thực này có lẽ sẽ nhận được một số cải tiến, cùng với tính năng khác như SlideAside hay mở màn hình nhanh KnockOn.

Nguồn: Android Headlines

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.