Rò rỉ hình ảnh thực tế của Meizu PRO 6

Rò rỉ hình ảnh thực tế của Meizu PRO 6

Chúng ta đã được chiêm ngưỡng hình ảnh render của Meizu PRO 6 cho thấy một thiết kế ấn tượng với màn hình gần như không viền. Hôm nay, hãy cùng xem với hình ảnh thực tế với nhiều góc nhìn thì mẫu iPhone hụt này có còn long lanh nữa không nhé!

gsmarena_001

Những hình ảnh có nguồn gốc từ Trung Quốc này được cho là của Meizu Pro 6 phiên bản màu vàng. Từ hình ảnh này, ta có thể thấy mẫu flagship mới nhất của Meizu sẽ sử dụng lại thiết kế của PRO 5 làm nền tảng và có một số thay đổi nhỏ.

PRO 6 được cho là sẽ có tính năng tự động lấy nét laser tích hợp cùng đèn flash LED ở mặt lưng, ngoài ra, máy sẽ không thể bỏ qua tính năng thời thượng cảm biến vân tay, màn hình cắt kiểu 2,5 D và cổng USB-C.

gsmarena_003-5

Về thông số, Meizu Pro 6 được cho là sở hữu màn hình FullHD 5,5 inch, RAM 4GB với phiên bản phổ thông, 6GB cho phiên bản cao cấp, bộ nhớ trong từ 64GB đến 128GB. Camera chính 21MP, camera trước 5MP, sử dụng SoC 10 nhân Helio X25 của MediaTek mới ra mắt. Đây là dòng chip mới nhất và cao cấp nhất của nhà sản xuất chip Đài Loan được hi vọng sẽ là đối trọng của Snapdragon 820 trên những mẫu máy cao cấp nhất thị trường hiện tại là LG G5 và Galaxy S7.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.