Rò rỉ hình ảnh thực tế điện thoại thông minh đầu tiên của Amazon

Rò rỉ hình ảnh thực tế điện thoại thông minh đầu tiên của Amazon

Những hình ảnh thực tế của mẫu smartphone đầu tiên sắp được ra mắt của Amazon vừa mới bị rò rỉ trên mạng.

Do là phiên bản thử nghiệm nên máy được bọc một lớp khung để che giấu đường nét thiết kế tuy nhiên chúng ta có thể nhận thấy máy mang phong cách thiết kế khá giống với những chiếc Lumia hay Nokia N9. Phím nguồn đặt ở trên, bên cạnh là phím tăng giảm âm lượng, phím chức năng thứ 3, khe lấy sim tiết lộ cho chúng ta rằng máy sẽ có thiết kế nguyên khối.

gsmarena_001

Theo những thông tin cấu hình rò rỉ trước đây máy sẽ được trang bị màn hình hiển thị 4.7″ độ phân giải HD 720p, bộ nhớ RAM 2GB. Chipset của thiết bị sẽ chưa được tiết lộ nhưng sẽ là Qualcomm Snapdragon. Không ngạc nhiên khi máy sẽ sử dụng Android tùy biến gọi là FireOS như những mẫu máy tính bảng Kindle Fire. Ngoài ra có thông tin khá chắc chắn khẳng định rằng máy có khả năng hiển thị 3D mà khoogn cần kính.

gsmarena_002 gsmarena_003

Máy sẽ được giới thiệu trong thời gian sắp tới, liệu nó có thể tạo một cú hích về giá cả như những chiếc Kindle Fire hay không, hãy cùng chờ xem!

Theo: BGR

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.