Rò rỉ hình ảnh thực tế Xiaomi 12 Ultra cho thấy 7 vết cắt trên mô-đun camera sau

Rò rỉ hình ảnh thực tế Xiaomi 12 Ultra cho thấy 7 vết cắt trên mô-đun camera sau

Trong khi dòng Xiaomi 12 lần đầu tiên được ra mắt tại Trung Quốc vào cuối năm 2021, công ty này hiện vẫn chưa tung ra chiếc flagship thực sự của mình, Xiaomi 12 Ultra.

Giờ đây, một rò rỉ mới vừa chia sẻ chúng ta hình ảnh thực tế thành viên tiếp theo của dòng Xiaomi 12 với những chi tiết thú vị về cụm camera sau.

Tin tức đến từ @SlashLeaks, người đã chia sẻ hình ảnh trên Twitter. Bức ảnh cho thấy Xiaomi 12 Ultra có thiết kế mặt sau trông khá khác biệt so với các điện thoại khác trong dòng Xiaomi 12. Theo đó, điện thoại này có mô-đun camera hình tròn lớn và được thiết kế hơi lồi lên so với mặt lưng. Mô-đun hình tròn này có tổng cộng 7 phần cắt, không bao gồm đèn flash LED. Một trong số chúng được cho là chứa cảm biến Sony Exmor IMX800 có kích thước 1/1.1 inch.

Cảm biến chính này sẽ được ghép nối với một camera tele và một ống kính góc siêu rộng. Chúng ta cũng có thể thấy một ống kính zoom chuyên dụng, tương tự như các mẫu Samsung Galaxy S Ultra. Đáng chú ý, hình ảnh rò rỉ của mặt lưng phía sau có màu xanh lá cây và cũng có vẻ như được hoàn thiện bằng da. Mặt trước của thiết bị dự kiến ​​sẽ có camera selfie 48 megapixel, trong khi phía sau có camera chính 50 megapixel.

Ống kính góc siêu rộng có thể là cảm biến 48 megapixel, cùng với một ống kính tiềm vọng 48 megapixel khác và cảm biến LiDAR,… Xiaomi 12 Ultra dự kiến sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới với chipset Snapdragon 8 Gen 1 Plus. Hãy cùng chờ xem nhé!

Iphone 11
Xiaomi 12 Ultra

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina