Rò rỉ hình ảnh về hệ iOS dành riêng cho xe hơi

Rò rỉ hình ảnh về hệ iOS dành riêng cho xe hơi

Khi Apple chính thức xác nhận về hệ điều hành iOS sẽ có trên xe hơi tại hội nghị WWDC vào tháng 6 vừa rồi, thì chúng ta có rất ít các thông tin xoay quanh vấn đề này sau đó, không có 1 hình ảnh nào, hay thông tin nào nhắc tới dự án này. Ít phút trước thì người dùng đã bất ngờ nhận được những hình ảnh rò rỉ về iOS dành riêng cho xe hơi, cụ thể là giao diện bản đồ với giao diệ người dùng hoàn toàn mới lạ. Những hình ảnh này là do lập trình viên @Steaven Troughton-Smith chia sẻ những bức ảnh rò rỉ này trên Twitter.

ioS car

iOS in the Car map

Cùng so sánh với hình ảnh trước đây hiện có trên trang Apple: 

Apple site ios in the car

Trong hình ảnh mới, thanh trạng thái đã được di chuyển theo chiều ngang.

iOS in the car home screen

Màn hình cảnh bảo 

iOS in the Car warning

Về cơ bản, màn hình này làm cho nó trông giống như Apple đang kết hợp ứng dụng Maps  với một thiết lập GPS quen thuộc. Nhưng nó sẽ có rất nhiều điều thú vịTheo Apple, iOS trong xe cũng sẽ cho phép bạn sử dụng  tính năng gọi là Siri Eyes miễn phí để thực hiện cuộc gọi điện thoại, gửi và nhận tin nhắn, truy cập âm nhạc của bạn và nhận được hướng dẫn. Sẽ rất thú vị để xem những tính năng thay đổi từ những gì từ Apple.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.