Rò rỉ LG Uni8 – con đường trở lại với Windows Phone của LG

Rò rỉ LG Uni8 – con đường trở lại với Windows Phone của LG

LG trước đây cũng là một trong những công ty tham gia sản xuất những chiếc smartphone chạy Windows Phone đầu tiên, phải kể đến như là Optimus E900 và C900 chạy hệ điều hành Windows phone 7. Tuy nhiên nhiều yếu tố như thiết kế phần cứng không nổi trội hay chính hệ điều hành WP chưa phát triển đã làm cho những sản phẩm này trở nên “ế ẩm” , LG dừng sản xuất không lâu sau đó và nhanh chóng biến mất khỏi thị trường. 

lg

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của hệ điều hành Windows Phone, với phiên bản WP 8.1 ấn tượng, có nhiều cải tiến và tính năng hấp dẫn như trung tâm thông báo, điều chỉnh âm lượng đọc lập, thay đổi hình nền livetiles… thì LG cũng có những động thái quay lại tranh dành miếng bánh Windows Phone. Mới đây, “Anh chàng lộ hàng” @evleaks vừa cho đăng tải hình ảnh của Uni8, chiếc điện thoại chạy Windows Phone 8.1 đầu tiên của LG. Thiết bị này có viền màn hình mỏng với cụm phím Back, Home, Search được đưa lên màn hình luôn như Lumia 630, sản phẩm sẽ được giới thiệu ngay trong năm nay. Ngoài ra chưa có thông tin gì về cấu hình chi tiết cũng như tên chính thức của chiếc LG Uni8 này.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.