Rò rỉ mô hình của OnePlus 10 Pro, xác nhận cụm camera sau độc, lạ

Rò rỉ mô hình của OnePlus 10 Pro, xác nhận cụm camera sau độc, lạ

Trong vài tuần trở lại đây, chúng ta đã bắt đầu được nhìn thấy nhiều thông tin rò rỉ hơn về OnePlus 10, dòng smartphone cao cấp dự kiến sẽ được trình làng vào quý 1 năm sau.

Giờ đây, một mô hình giả của OnePlus 10 Pro vừa bất ngờ được chia sẻ trên mạng và nhờ đó mà chúng ta có thêm những thông tin thú vị về thiết kế của điện thoại này.

Theo trang Gizmochina, mô hình này được chia sẻ bởi xleaks7 trên Twitter, người đã hợp tác với Fathom Bracelet để tạo ra nó. Giống với các rò rỉ trước đây, thiết kế OnePlus 10 Pro trong lần lộ diện mới nhất vẫn đi kèm với cụm camera khá độc đáo khi nó kéo dài tới tận khung viền như dòng Galaxy S21.

Mô-đun máy ảnh này nhiều khả năng sẽ là nơi chứa 3 ống kính và đèn flash LED. Ngoài ra, chúng ta có thể thấy nút tăng/giảm âm lượng nằm ở cạnh trái của OnePlus 10 Pro, trong khi cạnh phải của nó sẽ là nơi chút nút nguồn cũng như thanh gạt tắt thông báo.

Về cấu hình, các rò rỉ trước đó cho biết OnePlus 10 Pro dự kiến sẽ ra mắt với màn hình AMOLED cong có kích thước 6.7 inch và sử dụng thiết kế đục lỗ để chứa camera selfie nằm ở góc trên cùng bên trái. Về tổng thể, thiết bị có kích thước 163 x 73.8 x 8.5mm. Flagship tiếp theo của OnePlus sẽ sử dụng chipset Snapdragon 898, có pin 5,000 mAh với sự hỗ trợ của công nghệ sạc nhanh 65W/125W. Hy vọng các thông số kỹ thuật còn lại của smartphone này sẽ được tiết lộ trong thời gian tới.

Iphone 11
OnePlus 10 Pro

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina