[Rò rỉ] Pantech Vega Iron 2 là smartphone đầu tiên được trang bị bộ xử lý Snapdragon 805

[Rò rỉ] Pantech Vega Iron 2 là smartphone đầu tiên được trang bị bộ xử lý Snapdragon 805

Bộ xử lí Snapdragon 805 đã được Qualcomm trình làng từ cách đây khá lâu. Có thể nói đây là bộ xử lý mạnh mẽ nhất của hãng này với 4 lõi Krait 450, tốc độ 2.5GHz và chip đồ họa Adreno 420. Và theo dự kiến, nó sẽ có mặt trên những thiết bị siêu phẩm thế hệ mới trong thời gian tới.

Theo thông tin mới nhận, thiết bị chạy Snapdragon 805 đầu tiên trên thế giới lại là một chiếc điện thoại thông minh hướng tới thị trường Hàn Quốc Pantech Vega Iron 2. Nhiều tin đồn cho biết chiếc máy này sẽ có các thông số sau: màn hình 5.5 inch với độ phân giải 1080p, RAM 2GB, cảm biến máy ảnh sau 13MP và cảm biến máy ảnh trước 3MP, bộ nhớ trong 32/64GB, hỗ trợ USB 3.0, kết nối LTE-A và pin 2800mAh.

Vega Iron 2 sẽ được ra mắt với 4 phiên bản: M-A910S, M-A910K, M-A910L, và M-A910D. Phiên bản cuối sẽ không khóa mạng và có lẽ sẽ hướng đến những thị trường ngoại địa, trong khi đó 3 phiên bản còn lại sẽ được phân phối cho 3 nhà mạng chính tại Hàn Quốc.

Gần đây, Pantech đang gặp rất nhiều khó khăn bởi doanh số bán hàng của công ty đang tụt dốc thê thảm, tuy nhiên theo phân tích siêu phẩm sắp tới này sẽ là nút gỡ để công ty này thoát khỏi những biến cố trên.

 

Theo GSMArena

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.