Rò rỉ thêm hình ảnh render của Xiaomi 12 Ultra với cụm camera tròn

Rò rỉ thêm hình ảnh render của Xiaomi 12 Ultra với cụm camera tròn

Vừa qua, Xiaomi đã trình làng Xiaomi 12 và Xiaomi 12 Pro vào cuối năm 2021. Sau sự kiện nhiều người tò mò rằng khi nào nhà sản xuất tới từ Trung Quốc mới ra mắt 12 Ultra.

Gần đây mặt lưng và mẫu thiết kế của Xiaomi 12 Ultra đã bị rò rỉ trên mạng, thông qua đó chúng ta biết được thiết kế của chiếc máy. Hôm nay tiếp tục một ảnh render ốp của điện thoại bị tiết lộ.

Hình ảnh render ốp của Xiaomi 12 Ultra đã cho thấy thiết kế mặt sau của chiếc máy với module camera với thiết kế tương tự như các tin đồn trước đây. Module camera bao gồm 4 cảm biến và flash LED.

Thiết bị sẽ có màn hình cong và có phần “đục lỗ” nằm ở góc trên chính giữa. Trước đây cũng có tin đồn cho rằng 12 Ultra sẽ có camera trước ẩn dưới màn hình nhưng có vẻ thông tin đó không chính xác.

Theo như các báo cáo trước đây tiết lộ, Xiaomi 12 Ultra sẽ được trang bị màn hình với kích thước 6.6 inch hỗ trợ độ phân giải 2K. Mặt lưng là nơi đặt bộ ba camera bao gồm cảm biến chính Samsung GN5 độ phân giải 50MP, cảm biến zoom 2x độ phân giải 48MP, cảm biến zoom 5x độ phân giải 48MP và ống kính zoom 10x độ phân giải 48MP.

Về cấu hình, chiếc máy sử dụng bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1. Thiết bị dự kiến sẽ có cảm biến vân tay siêu âm đặt trong màn hình và sạc nhanh với công suất lên tới 120W giống như Xiaomi 12 Pro.

Iphone 11
Xiaomi 12 Ultra

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina