Rò rỉ thiết kế mặt sau của “bộ tứ” iPhone 14

Rò rỉ thiết kế mặt sau của “bộ tứ” iPhone 14

Mới đây, một hình ảnh cho thấy một loạt các ốp lưng của bên thứ ba cho dòng sản phẩm iPhone 14 sắp ra mắt đã xuất hiện trên Weibo, qua đó mang đến cho chúng ta những thông tin thú vị về thiết kế mặt sau các điện thoại này.

Sau khi chứng kiến ​​doanh số bán ra mờ nhạt của iPhone 13 mini, Apple năm nay có vẻ như sẽ tập trung vào các mẫu iPhone lớn hơn. Do đó, chúng ta nhiều khả năng sẽ thấy các mẫu iPhone 14 6.1 inch, iPhone 14 Pro 6.1 inch, iPhone 14 Max 6.7 inch và iPhone 14 Pro Max 6.7 inch xuất hiện vào cuối năm nay.

Ngoài những thay đổi về kích thước thì loạt iPhone 14 sắp tới sẽ không có nhiều khác biệt về thiết kế mặt sau so với thế hệ trước. Cả 4 mẫu iPhone này vẫn có mặt lưng phẳng, bo cong nhẹ ở 4 góc và đi kèm cụm camera hình vuông nằm ở góc trên cùng bên trái.

Tuy nhiên, Apple năm nay được cho là mang đến những cải tiến về camera chính cho loạt iPhone 14 nên mô-đun máy ảnh của chúng được thiết kế lồi hơn khoảng 5% so với dòng iPhone 13. Sự khác biệt này được thấy rõ ràng hơn trên các mẫu iPhone 14 Pro (ốp lưng đầu tiên và thứ ba trừ trái sang.)

Tất cả các mẫu iPhone 14 dự kiến ​​sẽ được nâng cấp camera Ultra Wide ở mặt sau, và các mẫu iPhone Pro dự kiến còn được nâng cấp máy ảnh tele. Nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo gần đây cho rằng dòng iPhone 14 Pro dự kiến sẽ sử dụng camera 48MP mới, hứa hẹn mang tới cho người dùng những bức ảnh chất lượng hơn và mang tới khả năng quay video 8K sắc nét.

Liệu độ lớn của mô-đun máy ảnh có phải là một sự đánh đổi đáng giá cho khả năng chụp ảnh tốt hơn hay không sẽ là điều mà người dùng sẽ phải tự quyết định. Hãy cùng chờ xem nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Macrumors