Rò rỉ thông tin về Moto X+1 trên Twitter

Rò rỉ thông tin về Moto X+1 trên Twitter

Mới đây, Motorola tiết lộ rằng họ sắp công bố thế hệ mới của X trong vài tháng tới. Hiện vẫn chưa có cấu hình chi tiết hay giá cả của X+1, tuy nhiên chúng ta có thể dự đoán rằng Motorola vẫn sẽ tiếp tục duy trì việc tùy biến nhiều thành phần của máy như vỏ, mặt trước, viền camera, hình nền bởi vì đây là điểm đặc trưng làm nên danh tiếng của Moto X.

Capture3

Vào ngày hôm nay, tin đồn xác nhận sự tồn tại của chiếc Moto X+1 đã xuất hiện trên Twitter. Lần này người làm rò rỉ thông tin trên Twitter lại là nhân vật chuyên đăng tải những tin tức rò rỉ @evleaks.

Hiện tại chưa có thông tin nào xác nhận Motorola Moto X+1 là thiết bị gì, nhưng nhiều khả năng nó sẽ là chiếc điện thoại đời sau của Motorola Moto X.

Sforum mới chỉ biết được tên gọi của sản phẩm này, mọi thông tin liên quan sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới, mời các bạn chú ý theo dõi.

 

Theo GSMArena

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.