Rò rỉ trung tâm thông báo mới trên Windows Phone 8.1, hoạt động tương tự như của Android

Rò rỉ trung tâm thông báo mới trên Windows Phone 8.1, hoạt động tương tự như của Android

Windows-Phone-8.1-notification-center-leaks (1)

Mới đây trên mạng đã xuất hiện hình ảnh chụp màn hình của Windows Phone 8.1 với trung tâm thông báo (TTTB) mang phong cách khác hoàn toàn với nhưng rò rỉ trước đây và thật sự giống phong cách Android. Hình ảnh được cho là lấy trong một bản thuyết trình nội bộ của  Microsoft.

Windows-Phone-8.1-notification-center-leaks (2)

Như đã nói, có thể Microsoft sẽ làm TTTB này theo cách của Android, từ cách kích hoạt là kéo từ thanh trạng thái xuống cho đến thanh công cụ bật tắt nhanh các cài đặt kết nối và phần thông báo cuộc gọi nhỡ, tin nhắn, email hay cập nhật phần mềm mới. Ngay cả tên gọi cũng là “Trung tâm thông báo” luôn vậy, quả là không sai khi nói rằng không chỉ Apple mà đến cả Microsoft phải học tập cả Android trong vấn đề này.

Windows-Phone-8.1-notification-center-leaks

Ngoài ra, trang tin công nghệ TheVerge cũng khẳng đinh rằng trợ ký ảo Cortana (tương tự như Siri) cũng sẽ xuất hiện trên nền tảng của Microsoft với lần nâng cấp Wp 8.1 này và nó sẽ  lấy thông tin từ Foursquare, Bing và những người khác để đưa ra câu trả lời tốt hơn. Và cuối cùng là thông tin Winphone 8.1 cũng sẽ cho phép chia phần điều khiển âm lượng ra nhiều phần riêng biệt (Cuộc gọi, âm nhạc, game…)

2367317_Windows_Phone_Cortana

Windows Phone 8.1 với nhiều nâng cấp hấp dẫn dự kiến sẽ được ra mắt chính thức tại hội nghị các nhà phát triển Microsoft Build vào tháng 4 tới. Từ bây giờ đến lúc đó chắc chắn thông tin xung quanh bản nâng cấp lớn này sẽ ngày càng hấp dẫn và nóng lên từng ngày. Vì vậy hãy tường xuyên theo dõi và nhận những thông tin mới nhất từ chúng tôi nhé.

Theo: PhoneArena

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.