S Pen có hoạt động trên màn hình phụ của Galaxy Z Fold 4 không?

S Pen có hoạt động trên màn hình phụ của Galaxy Z Fold 4 không?

Galaxy Z Fold4 đã được Samsung ra mắt tại sự kiện Galaxy Unpacked vào ngày 10/8 vừa qua cùng với Galaxy Z Flip4, Galaxy Watch5, Galaxy Watch5 Pro và Galaxy Buds 2 Pro.

Đây là mẫu smartphone màn hình gập cao cấp mới nhất của Samsung mang đến những cải tiến về thiết kế, camera, hiệu suất và phần mềm. Tuy nhiên, công ty đã triển khai tính năng mà hầu hết người dùng Galaxy Z Fold 3 yêu cầu chưa?

Được biết, màn hình bên trong của Galaxy Z Fold4 tương thích với S Pen Fold Edition, tương tự như Galaxy Z Fold 3. Tuy nhiên, bút cảm ứng không hoạt động trên màn hình phụ của điện thoại thông minh này. Bộ số hóa S Pen trên màn hình bên trong được sử dụng với bút S Pen đặc biệt với đầu có thể thu vào. Để làm cho màn hình phụ tương thích với S Pen, nó sẽ cần một bộ số hóa khác.

Vì vậy, nếu Samsung bổ sung bộ số hóa S Pen vào màn hình phụ, có thể người dùng sẽ quên mà sử dụng bút stylus này cho màn hình bên trong và điều này có thể gây hư hỏng màn hình. Do đó, công ty Hàn Quốc đã tránh xa khả năng tương thích S Pen vào màn hình ngoài của Galaxy Z Fold 4.

Bạn có nghĩ rằng phiên bản tiếp theo của thiết bị Galaxy Z Fold sẽ có khả năng tương thích S Pen trên cả hai màn hình?

37,990,000 đ

40,990,000 đ

Giảm 3.500.000đ qua Galaxy Gift (Áp dụng bản 512GB) và 2 km khác

Đặc điểm nổi bật
  • Camera mắt thần bóng đêm cho trải nghiệm chụp ảnh ấn tượng - Camera chính: 50MP
  • Khai mở trải nghiệm di động linh hoạt biến hóa - Màn hình ngoài 6.2"" cùng màn hình chính 7.6"" độc đáo
  • Hiệu năng mạnh mẽ đến từ dòng chip cao cấp của Qualcomm - Snapdragon 8 Plus Gen 1
  • Viên pin ấn tượng, sạc nhanh tức tốc - Pin 4,400 mAh, sạc nhanh 25 W

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Sammobile