Samsung chính thức giới thiệu Galaxy K Zoom: Camera 20 Mpx, zoom 10x, chip Exynos 5 Hexa

Samsung chính thức giới thiệu Galaxy K Zoom: Camera 20 Mpx, zoom 10x, chip Exynos 5 Hexa

gsmarena_001

 

10h trưa hôm nay ngày 29/4/2014 – Samsung đã chính thức giới thiệu chiếc Galaxy K tại một sự kiện được tổ chức tại Singapore. Theo Samsung thì đây là một smartphone được trang bị tính năng chụp ảnh nâng cao với camera lên tới 20 Mpx và khả năng Zoom 10x tương tự như Galaxy S4 Zoom ra mắt năm ngoái.

Thiết kế của Galaxy K

Galaxy K vẫn dựa theo phong cách thiết kế quen thuộc  trên các dòng sản phẩm của Samsung. Cụ thể hơn mặt trước mặt trước khá tương đồng với các sản phẩm dòng Galaxy, thân máy là các đường nét vẫn được bo tròn và được bao quanh bởi lớp viền mạ chạy xung quanh thân máy. Mặt sau của máy có các hoa văn chấm li ti tương tự như trên Galaxy S5  giúp tạo cảm giác cầm chắc chắn hơn và cũng để chống vân tay.


Cấu hình chi tiết

Galaxy K sở hữu màn hình 4.8-inch 720p Super AMOLED cùng vi xử lý 6 nhân Samsung Exynos 5 Hexa (tương tự trên Galaxy Note 3 Neo), 2GB RAM. Máy  hiện tại đang chạy phiên bản hệ điều hành mới nhất Android 4.4.2 tuỳ biến.

Camera của Galaxy K

Galaxy K là sản phẩm chủ lựuc của Samsung trọng cuộc đua smartphone chụp ảnh với Sony, Nokia. Galaxy K đặc biệt chú trọng tới khả năng zoom của sản phẩm. Cụ thể Galaxy K được trang bị camera lên tới 20 Mpx tương tự như Xperia Z2 hay Lumia 1520, tuy nhiên khả năng đặc biệt của Galaxy K là khả năng Zoom xa tới 10x cùng khả năng chống rung quang học.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.