Samsung chính thức mang nhiều tính năng của Galaxy S20 cho Galaxy S10 và Note 10

Samsung chính thức mang nhiều tính năng của Galaxy S20 cho Galaxy S10 và Note 10

Cách đây vài ngày, Samsung đã thông báo họ sẽ mang một vài tính năng thú vị của dòng Galaxy S20 xuống các flagship thế hệ trước, bao gồm Galaxy S10 và Note 10.

Giờ đây, công ty Hàn Quốc này đã bắt đầu phát hành bản cập phần mềm mang đến các tính năng mới như Single Take, Night Mode được cải tiến, Night Hyperlapse, Pro Video, Quick Share và Easy Shar cho bộ đôi Galaxy S10/Note 10.

Cụ thể, Samsung cho biết rằng các tính năng mới được nhắc đến ở trên sẽ được phát hành cho Galaxy S10 Lite, Galaxy S10, Galaxy S10e, Galaxy S10+, Galaxy Note 10 Lite, Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10+. Tuy nhiên, Samsung cũng đề cập rằng Night Hyperlapse và chế độ Ban đêm được cải tiến không áp dụng cho Galaxy Note 10 Lite.

Một số tính năng mới khác bao gồm quay video 4K@60fps bằng camera selfie và bộ lọc tùy chỉnh trong ứng dụng camera. Các tính năng Clean View và Quick Crop đã được thêm vào ứng dụng Thư viện. Bản cập nhật mới cũng mang đến bản vá bảo mật Android tháng 4 năm 2020 cho tất cả các điện thoại trong loạt Galaxy Note 10 và Galaxy S10. Samsung cũng đang nâng cấp giao diện người dùng OneUI trên các điện thoại này lên phiên bản 2.1.

Hiện tại, bản cập nhật mới đã có sẵn tại các thị trường Đức và Thụy Sĩ với dung lượng khá lớn, lên tới 1.5GB. Hy vọng trong vài ngày tới, người dùng Galaxy S10 và Note 10 tại Việt Nam sẽ sớm nhận được bản cập nhật này.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Sammobile