Samsung đã phân phối được 250.000 chiếc Gear Fit chỉ sau 10 ngày bán ra

Samsung đã phân phối được 250.000 chiếc Gear Fit chỉ sau 10 ngày bán ra

Sự hợp nhất giữa một chiếc smartwatch và một thiết bị theo dõi sức khỏe của Samsung đã cho thấy những thành công nhất định. Theo trang web Hàn Quốc MK News đưa tin, Samsung đã xuất kho lô hàng Gear Fit ban đầu khoảng 200000 tới 250000 chiếc, và chỉ trong 10 ngày tất cả đã được bán hết, trong đó có tới 25000 chiếc tại Hàn Quốc. Chưa dừng lại ở đó, để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng trên toàn cầu, chắc chắn Samsung sẽ cho xuất thêm những lô hàng tiếp theo. Tuy nhiên, điều này cũng có nghĩa 2 bộ phận cung cấp linh kiện Gear Fit là Samsung Display và Samsung SDI sẽ phải chịu áp lực sản xuất rất lớn.

Galaxy Gear Fit (28)_zing

Nếu thông tin trên xác thực thì đây là một dấu hiệu tích cực với thị trường thiết bị đeo được vốn kém nổi bật và hấp dẫn ở thời điểm này. Tuy nhiên cũng phải hy vọng rằng người sử dụng phải hết sức cẩn thận với chiếc smartwatch lai thiết bị theo dõi sức khỏe này, nếu không sẽ rất khó sửa chữa và giá thành lại rất cao.

 

Theo Sammobile

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.