Samsung đang phát triển ứng dụng mới Samsung Life Times

Samsung đang phát triển ứng dụng mới Samsung Life Times

Lắng nghe những than phiền từ người dùng, Samsung đang chuẩn bị tích cực cho một số bước chuyển mình mới trong năm 2014, và một trong số ấy là giao diện TouchWiz. Sau giao diện Magazine UX trên dòng máy tính bảng TabPRO và NotePRO được nhận xét rất tích cực, mọi thứ có vẻ vẫn chưa dừng lại ở đó.

Samsung-Life-Times-1

Samsung được biết đến là luôn phát hành một thiết bị đầu bảng đi kèm với hàng đống tính năng trong phần mềm, và nhiều trong số đó khá nhảm nhí hoặc không thiết thực. Giao diện TouchWiz do hãng phát triển cũng là một trong những giao diện di động nặng nhất nếu xét đến khoản ngốn RAM và còn đi kèm với vô số ứng dụng mà bạn không thể xóa bỏ. Theo một tin đồn gần đây, TouchWiz chuẩn bị được nhận một cuộc đại tu cùng với đợt phát hành Samsung Galaxy S5. Cũng chỉ một vài ngày trước, Google và Samsung cũng đã đạt được thỏa thuận về giúp đỡ nhau trong vấn đề bằng sáng chế, và Samsung sẽ “hạ mình” xuống để biến TouchWiz có dáng vẻ Google hơn.

SamMobile, một trong những nguồn tin đáng tin cậy nhất về Samsung đã có được cái nhìn đầu tiên về một ứng dụng mới dành cho các thiết bị Samsung có tên Samsung Life Times và đăng lên vài hình chụp màn hình từ ứng dụng này. Samsung Life Times dự kiến sẽ cập bến Galaxy S5 ngay khi máy phát hành.

Samsung-Life-Times-2

Theo như những bức hình bị rò rỉ, Samsung Life Times giống như một dạng ứng dụng nhật ký, thu thập thông tin từ nhiều ứng dụng và sự kiện. Có thể nó cũng sẽ tạo được một bản ghi nhớ cho người dùng để hiển thị các hoạt động gần đây. Life Times sử dụng dữ liệu từ các nguồn trong điện thoại là các ứng dụng như Nhật ký cuộc gọi, Tin nhắn, Bộ sưu tập ảnh, Facebook, Google+, Foursquare, Instagram và LinkedIn. Life Times có vẻ sẽ là một phiên bản lớn hơn của ứng dụng Story Album hiện có trên nhiều mẫu Galaxy. Nhưng liệu nó có thay thế Story Album hay là một ứng dụng riêng biệt thì vẫn còn là câu hỏi bỏ ngỏ.

Samsung-Life-Times-3

Samsung-Life-Times-4

Trang tin SamMobile xác nhận rằng các bức ảnh chụp màn hình này được chụp lại từ một thiết bị Samsung Galaxy có tên mã là SM-G900H, một trong rất nhiều các biến thể “được xem” sẽ là Galaxy S5 sắp tới.

Nguồn: FoneArena

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.