Samsung công bố danh sách thiết bị được nâng cấp Android 7.0 Nougat, thiếu rất nhiều máy

Samsung công bố danh sách thiết bị được nâng cấp Android 7.0 Nougat, thiếu rất nhiều máy

Galaxy S7 và S7 Edge đã bắt đầu nhận cập nhật Android 7.0 Nougat chính thức, vậy còn những thiết bị nào của Samsung sẽ “lên thớt” tiếp theo đây?

Theo thông báo mới nhất từ website của Samsung, các thiết bị dưới đây sẽ chính thức được cập nhật lên phiên bản Android 7.0 Nougat:

Danh sách này thực tế khá là kì lạ, vì dòng Galaxy A lại bị bỏ rơi gần hết, từ Galaxy A5, A7 cho tới A9. Hơn nữa, Samsung cũng không đề cập rõ chúng là đời máy năm 2015 hay 2016. Vì vậy, rất có thể danh sách này sẽ được Samsung cập nhật trong thời gian sắp tới.

Ngoài ra, nhiều người dùng cũng đã báo cáo, các thiết bị Galaxy S7 và S7 Edge khi cập nhật lên Android 7.0 sẽ tự động chuyển chế độ màn hình về Full HD. Đây là một tính năng giúp tiết kiệm pin khá hiệu quả và còn tăng hiệu suất hoạt động, nhưng không rõ vì sao mà Samsung lại quyết định tự bật nó lên mà không tham khảo ý kiến người dùng. Nếu bạn đang sở hữu 1 chiếc máy S7 hay S7 Edge vừa nâng cấp lên Android mới, hãy truy cập vào menu cài đặt và chỉnh lại cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.