Samsung Galaxy A22 5G lộ giá bán hấp dẫn trước khi ra mắt

Samsung Galaxy A22 5G lộ giá bán hấp dẫn trước khi ra mắt

Theo một số báo cáo gần đây cho biết, Samsung đang phát triển một vài chiếc điện thoại tầm trung thuộc dòng Galaxy A 2021 của hãng, và Galaxy A22 là một trong số đó.

Được biết, điện thoại này dự kiến sẽ tiến ra thị trường trong thời gian tới với 2 biến thể: 4G và 5G. Hôm nay, thông tin giá bán của model Galaxy A22 5G cho thị trường châu Âu vừa được chia sẻ trong một rò rỉ mới.

Cụ thể, một nhà bán lẻ tại châu Âu mới đây vừa liệt kê Galaxy A22 5G trên website của mình. Danh sách cho thấy điện thoại này sẽ có giá khoảng 229 EUR (khoảng 6.5 triệu đồng). Nếu thông tin này là chính xác thì đây là chiếc điện thoại 5G rẻ nhất mà Samsung từng ra mắt tại EU.

Về cấu hình, các tin đồn trước đây cho biết Galaxy A22 5G sẽ sớm ra mắt với màn hình LCD có kích thước 6.4 inch, hỗ trợ độ phân giải Full-HD+ và sử dụng thiết kế notch hình giọt nước để chứa camera selfie. Bên trong, sức mạnh xử lý của điện thoại này sẽ được cung cấp bởi con chip Dimensity 700 của MediaTek. Điện thoại này cũng có 3 camera mặt sau, trong đó bao gồm cảm biến chính 48MP và hai camera phụ có độ phân giải là 5MP + 2MP.

Cuối cùng, Galaxy A22 5G sẽ có pin 5,000 mAh và hỗ trợ sạc nhanh 15W. Smartphone này cũng sẽ có cảm biến vân tay đặt ở cạnh bên, nặng 205g và dày khoảng 9mm.

Chi tiết giá Samsung Galaxy A22

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: GSM Arena