Bạn còn nhớ Galaxy A80? Đây là một chiếc smartphone khá thú vị của Samsung sử dụng hệ thống camera selfie lật xoay để mang đến trải nghiệm hoàn toàn không viền ở mặt trước cho người dùng.
Tuy nhiên, điện thoại này đã không có phiên bản kế nhiệm vào năm ngoái khi chiếc Galaxy A81 được đồn đại hóa ra lại ra mắt với tên gọi là Note 10 Lite. Thế nhưng, một tin đồn mới xuất hiện vừa bất ngờ tiết lộ thông tin cho biết, Samsung đang phát triển Galaxy A82 và điện thoại này có thể xuất hiện với hệ thống camera lật – xoay độc đáo.
Cụ thể, nguồn tin đến từ trang GalaxyClub mới đây vừa báo cáo rằng Samsung đang trong quá trình làng triển smartphone Galaxy A82 và điện thoại này sẽ hỗ trợ kết nối 5G. Hiện tại, chúng ta không có nhiều thông tin về điện thoại này nhưng nhiều người đang kỳ vọng nó sẽ hỗ trợ ngôn ngữ thiết kế của Galaxy A80 với hệ thống camera lật – xoay độc đáo. Tuy nhiên, nếu Samsung không còn quan tâm đến ý tưởng này, có lẽ Galaxy A82 5G có thể chỉ có thiết lập camera tiêu chuẩn.
Ngoài Galaxy A82 5G, Samsung còn được báo cáo là đang phát triển thêm rất nhiều điện thoại tầm trung khác của hãng thuộc dòng Galaxy A 2021. Trong đó, bộ đôi Galaxy A52 và A72 dự kiến sẽ tiến ra thị trường trong tương lai gần. Hãy cùng chờ xem công ty Hàn Quốc này sẽ mang đến những bất ngờ gì cho người hâm mộ trong thời gian tới nhé!